Tuy Phước: Tạm giữ đối tượng truy nã.

Thứ hai - 16/09/2024 15:30 145 0
Ngày 14/9/2024, cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Quyết định tạm giữ đối với đối tượng truy nã Nguyễn Văn Cường (SN 1996) trú khu phố 10, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Tuy Phước: Tạm giữ đối tượng truy nã.
Trước đó, vào chiều 13/9/2024, Công an huyện Phù Cát nhận được thông tin có các đối tượng trao đổi, mua bán và tháo lắp biển số xe mô tô nghi do trộm cắp mà có tại thôn Kiều An, xã Cát Tân nên bố trí lực lượng bắt giữ 01 đối tượng cùng các đồ vật có liên quan để làm rõ. Quá trình làm việc, xác định Nguyễn Văn Cường là đối tượng bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước truy nã vào ngày 28/6/2024 về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” nên lập biên bản bắt người đang bị truy nã và bàn giao cho Công an huyện Tuy Phước điều tra theo thẩm quyền.

Được biết, vào ngày 21/12/2021, Cường cùng đồng bọn có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản là chim chào mào của một thanh niên ở tỉnh Gia Lai; quá trình điều tra, Cường bỏ trốn khỏi địa phương nên bị truy nã. Ngoài ra, Cường có 02 tiền án về tội “Cướp giật tài sản” và 01 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước