Thưởng nóng Công an xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước có thành tích xuất sắc trong công tác tấn công, trấn áp tội phạm.

Thứ tư - 11/09/2024 12:18 127 0
Chiều 10/9/2024, tại Công an xã Phước Hiệp, đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định khen thưởng số tiền 05 triệu đồng cho tập thể Công an xã Phước Hiệp vì có thành tích xuất sắc trong công tác tấn công, trấn áp tội phạm.
Trao thưởng cho tập thể Công an xã Phước Hiệp.
Tham dự còn có lãnh đạo, chỉ huy Đội Tham mưu Cảnh sát phòng Tham mưu Công an tỉnh; lãnh đạo, chỉ huy Đội Tham mưu Công an huyện Tuy Phước; Đảng ủy xã Phước Hiệp; chỉ huy, CBCS Công an xã Phước Hiệp và đại diện các Tổ an ninh, trật tự (ANTT) ở cơ sở xã Phước Hiệp.

Trước đó, lúc 21h45’ ngày 29/8/2024, tại khu đất trống thôn Đại Lễ, xã Phước Hiệp, trong lúc tuần tra, kiểm soát, Công an xã phối hợp với Lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở xã phát hiện khoảng 50 thanh niên tụ tập, mang theo nhiều hung khí nguy hiểm. Khi thấy lực lượng Công an, các đối tượng bỏ chạy, để lại 06 xe môtô, 22 cây rựa cán dài, 02 cây phản và 02 cây đao tự chế.

Tiếp đó, lúc 22h30’ ngày 02/9/2024, tại Dinh Đội 8, thôn Lục Lễ, xã Phước Hiệp, trong lúc tuần tra, kiểm soát, Công an xã phối hợp với Lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở xã phát hiện có 08 thanh niên đang sử dụng trái phép chất ma túy. Cơ quan CSĐT Công an huyện đã làm rõ, tạm giữ 6/8 đối tượng về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”
1 d c pho giam doc cong an tinh phat bieu tai buoi le
Đ/c Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích của Công an xã và Lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở xã Phước Hiệp đã đạt được trong thời gian bảo đảm ANTT dịp Lễ Quốc khánh của đất nước, trong thời gian đến đề nghị Công an xã tiếp tục phát huy và có các giải pháp quyết liệt hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, nhằm giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước