Tập huấn phần mềm quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Thứ tư - 18/09/2024 22:15 74 0
Ngày 18/9/2024, Công an tỉnh tổ chức tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự (ANTT) cho lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội của Công an các đơn vị, địa phương. Thành phần tham gia tập huấn gồm đại diện lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ trực tiếp làm công tác đăng ký quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT.
Tập huấn phần mềm quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
Nội dung tập huấn gồm: Giới thiệu tổng quan về phần mềm quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT; hướng dẫn thực hành sử dụng phần mềm quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT; chức năng thực hiện giải quyết thủ tục hành chính (Dịch vụ công); chức năng tạo thông báo hậu kiểm; chức năng quản lý vụ việc xảy ra có liên quan về ANTT tại cơ sở kinh doanh; chức năng quản lý xử phạt hành chính; chức năng quản lý cơ sở kinh doanh; chức năng quản lý công tác báo cáo.

Lớp tập huấn nhằm giúp lãnh đạo, chỉ huy và CBCS thuộc Công an các đơn vị, địa phương nắm vững các quy trình, thao tác sử dụng phần mềm quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT. Trong quá trình triển khai thực hiện bảo đảm tính thống nhất, đồng bộ, hiệu quả; bảo đảm an ninh, an toàn thông tin.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc