Huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu.

Thứ tư - 18/09/2024 22:44 197 0
Ngày 18/9/2024, Công an tỉnh tổ chức khai giảng Lớp huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu thuộc Công an tỉnh năm 2024.
Huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu.
Tham gia lớp huấn luyện có 164 cán bộ, chiến sĩ (CBCS) hiện đang công tác tại Công an các đơn vị, địa phương. Lớp huấn luyện kéo dài trong 25 ngày, CBCS được quán triệt các văn bản liên quan đến nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự an toàn xã hội, tập luyện một số động tác kỹ thuật chiến đấu cơ bản, nâng cao thể lực, bắn súng quân dụng, huấn luyện chuyên sâu về chiến thuật, võ thuật và điều lệnh Công an nhân dân, phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Lớp huấn luyện trang bị cho các CBCS có ý thức kỉ luật, bản lĩnh, kỹ năng chiến đấu của lực lượng vũ trang tập trung, đồng thời nâng cao chất lượng công tác, tăng cường lực lượng, ứng phó kịp thời trong các tình huống bạo loạn, gây rối an ninh, trật tự, góp phần làm cho lực lượng Công an nhân dân thêm chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Tác giả bài viết: Thành Long