Tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân.

Thứ năm - 29/08/2024 16:15 242 0
Ngày 28/8/2024, Công an tỉnh tổ chức tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân (CAND) đợt 2 cho lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương năm 2024.
Tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân.
Lớp tập huấn diễn ra từ 28 - 30/8. Các học viên sẽ được truyền đạt các thông tư, quy định mới của Bộ Công an về điều lệnh nội vụ, điều lệnh đội ngũ và nghi lễ CAND; các động tác kỹ thuật, chiến thuật, võ thuật; cách sử dụng, bảo quản và quy tắc bắn súng ngắn, súng tiểu liên; tập bắn súng tiểu liên ở các tư thế đứng, quỳ, nằm, các mục tiêu cố định, di chuyển, ẩn hiện; kiểm tra bắn đạn thật. Riêng phần võ thuật sẽ được huấn luyện thêm bài võ mới có tên Mai Hoa Quyền.

Cuối đợt, Ban huấn luyện sẽ kiểm tra, đánh giá tổng hợp kết quả báo cáo lãnh đạo C
ông an tỉnh.

Tác giả bài viết: Thành Long