Đảng ủy Công an tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng năm 2024 trong lực lượng Công an tỉnh.

Thứ ba - 27/08/2024 10:07 118 0
Từ ngày 21 - 23/8/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng năm 2024 trong lực lượng Công an tỉnh. Đồng chí Thượng tá Trần Anh Dũng, Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Tham gia hội nghị tập huấn có 384 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở; Đảng ủy Công an huyện, thị xã, thành phố; Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ sở, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an huyện, thị xã, thành phố; Bí thư hoặc Phó Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, Đảng ủy Công an huyện, thị xã, thành phố; Bí thư hoặc Phó Bí thư Chi bộ Công an xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh và cán bộ Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh.
Quang cảnh hội nghị
2 3
Công an tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị
Tại hội nghị, các học viên được nghiên cứu, học tập 11 chuyên đề về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng do các đồng chí là thành viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh báo cáo. Qua đó, trang bị những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng; cập nhật các nội dung, quy định mới về công tác kiểm tra, giám sát nhằm thống nhất nhận thức cho cấp ủy, Ủy ban kiểm tra, cán bộ làm công tác kiểm tra đảng trong Công an tỉnh, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng, phương pháp làm việc cũng như chất lượng tham mưu cho cấp ủy, từ đó tổ chức thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Lê Văn Minh