Khen thưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và môi trường.

Thứ hai - 19/08/2024 15:24 133 0
Chiều 16/8/2024, tại phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và môi trường, đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng cho tập thể đơn vị 10 triệu đồng trích từ Quỹ phòng, chống tội phạm tỉnh vì đã có thành tích đột xuất, xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.
Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và môi trường.
Trước đó, vào ngày 07/8/2024, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và môi trường phối hợp với Công an thị xã Hoài Nhơn và đội Quản lý thị trường số 1 - Cục Quản lý thị trường tỉnh phát hiện Trương Thị Nguyễn Huyền (SN 1977) trú phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn đang vận chuyển, tàng trữ một số hàng hóa tại nhà có biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra, Tổ công tác xác định số hàng hóa trên gồm 4.740 bao thuốc lá điếu các loại (JET, HERO) do nước ngoài sản xuất là hàng cấm nên tiến hành tạm giữ tang vật, bắt người phạm tội quả tang. Lực lượng chức năng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra làm rõ theo quy định pháp luật.

Tại Lễ trao thưởng, đồng chí Phó Giám đốc đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự mưu trí, dũng cảm của cán bộ, chiến sĩ và trao thưởng nóng cho tập thể đơn vị.

Đây là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận và là nguồn động viên quan trọng, kịp thời để phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và môi trường tiếp tục phấn đấu lập nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian tới, góp phần  bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Ban Biên tập

Tags: khen thưởng