Sôi nổi hoạt động thể thao của Cụm thi đua số 1 - Khối Công an cấp huyện.

Thứ tư - 04/09/2024 16:33 99 0
Sáng 31/8/2024, tại Nhà thi đấu đa năng thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ; Cụm thi đua số 1 - Khối Công an cấp huyện, Công an tỉnh Bình Định tổ chức Giải Cầu lông đôi Nam - Nữ giữa các đơn vị thành viên thuộc Cụm nhằm Chào mừng 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Sôi nổi hoạt động thể thao của Cụm thi đua số 1 - Khối Công an cấp huyện.
Tham dự giải có 06 đội tuyển đến từ các đơn vị thành viên của Cụm gồm: Công an thị xã An Nhơn, Công an huyện Phù Mỹ, Công an thành phố Quy Nhơn, Công an thị xã Hoài Nhơn, Công an huyện Tuy Phước và Công an huyện Phù Cát.

Giải cầu lông có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí thi đua sôi nổi cho cán bộ, chiến sỹ của các đơn vị thuộc Cụm; tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó, hiểu biết, hỗ trợ lẫn nhau giữa các đơn vị; thúc đẩy hơn nữa phong trào rèn luyện thể dục, thể thao “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

44 1

Sau 01 ngày thi đấu, các đội đã cống hiến hết mình những trận cầu hấp dẫn, kịch tính, phấn khích người xem. Giải cầu lông Chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khanh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã kết thúc thành công, để lại với những điều tốt đẹp với giải Nhất thuộc về Công an thành phố Quy Nhơn, giải Nhì thuộc về Công an huyện Phù Mỹ, đồng giải Ba thuộc về Công an thị xã An Nhơn và Công an huyện Tuy Phước.

Tác giả bài viết: Thanh Tịnh - CAH Phù Mỹ