Bắt đối tượng cầm đầu vụ gây rối trật tự công cộng.

Thứ ba - 20/06/2023 10:11 564 0
Sáng 15/6/2023, Công an thành phố Quy Nhơn đã di lý đối tượng Trần Ngọc Cường (SN 1993) trú phường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn từ huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum về đơn vị để điều tra, làm rõ tội gây rối trật tự công cộng.
Đối tượng Trần Ngọc Cường
Trần Ngọc Cường là đối tượng bị Công an thành phố Quy Nhơn truy nã về tội gây rối trật tự công cộng. Cường là đối tượng cầm đầu, trực tiếp rủ rê hơn 40 đối tượng chuẩn bị hung khí, gây ra vụ hỗn chiến xảy ra khuya ngày 21/5/2023. Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ xảy ra trước đó, nhóm đối tượng này đi trên 03 xe ô tô đến đường Hoàng Văn Thụ thuộc phường lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn, sử dụng dao, súng tấn công nhóm Lê Tiến Long (SN 1996) trú xóm Chuồng Gà, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn gồm 10 người đang ngồi nhậu tại vỉa hè đường Hoàng Văn Thụ.

Trước đó, đồng bọn của Trần Ngọc Cường gồm
09 đối tượng đã bị Công an thành phố Quy Nhơn khởi tố, bắt giam về tội gây rối trật tự công cộng, riêng Cường bỏ trốn. Qua xác minh, Công an thành Quy Nhơn, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đã bắt được Cường khi Cưng đang lẩn trốn tại địa điểm giáp biên giới thuộc xã Đắc Xú, huyện Ngọc Hồi.

Hiện Công an thành phố Quy Nhơn đang tiếp tục vận động và truy bắt các đối tượng là đồng phạm Trần Ngọc Cường có liên quan đến vụ án này.

Tác giả bài viết: Thành Long