Công an xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước ngăn chặn các đối tượng tụ tập mang theo hung khí nguy hiểm.

Thứ năm - 05/09/2024 10:31 107 0
Công an xã Phước Hiệp phối hợp cùng các đội nghiệp vụ Công an huyện đang điều tra, làm rõ để xử lý các đối tượng tụ tập mang theo hung khí nguy hiểm bị phát hiện vào tối 29/8/2024.
Trước đó, lúc 21h45’ ngày 29/8/2024, Công an xã Phước Hiệp phối hợp cùng Lực lượng bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở xã Phước Hiệp tuần tra kiểm soát trên địa bàn phát hiện tại khu đất trống thôn Đại Lễ, xã Phước Hiệp có khoảng 50 thanh niên tụ tập mang theo nhiều hung khí nguy hiểm. Khi thấy lực lượng Công an, các đối tượng bỏ chạy, để lại tại hiện trường 06 xe mô tô, 22 cây rựa cán dài, 02 cây phản và 02 cây đao tự chế.

xe cac doi tuong de lai hien truong

Với việc ngăn chặn kịp thời nhiều đối tượng tụ tập mang theo hung khí nguy hiểm có thể đi đánh nhau hoặc gây rối trật tự công cộng, Công an xã góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, giữ gìn bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân, đặc biệt đã ngăn chặn được hậu quả có thể xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người dân và chính các thanh niên khi sử dụng hung khí đánh nhau.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước