Quy Nhơn: Bắt 02 đối tượng truy nã.

Thứ ba - 10/09/2024 16:54 11.951 0
Ngày 09/9/2024, Công an thành phố Quy Nhơn đã bắt được Nguyễn Tấn Cường (SN 1995) trú phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn là đối tượng bị truy nã về tội “Trộm cắp tài sản”.
Nguyễn Tấn Cường
Theo điều tra của Công an thành phố Quy Nhơn: Sáng 02/4/2024, Nguyễn Tấn Cường đã đột nhập vào nhà chị Nguyễn N.Đ.T (SN 1984) ở phường Nhơn Phú lấy trộm 02 chậu cây cảnh tùng la hán. Theo chị T, 02 chậu cây trị giá khoảng 50.000.000 đồng. Ngoài ra, đối tượng Cường còn thực hiện một số vụ trộm cắp cây cảnh khác. Sau khi thực hiện các vụ trộm cắp tài sản trên, Cường đã bỏ trốn khỏi địa phương. Qua xác minh, Công an thành phố phát hiện Cường hay lui tới nhà người thân ở phường Bùi Thị Xuân nên đã tổ chức kế hoạch bắt giữ.

Cùng ngày,
Công an thành phố Quy Nhơn đã di lý Văn Hoàng Kỳ (SN 2002) trú xã Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn là đối tượng bị truy nã về tội “Cố ý gây thương tích” từ thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang về để tiếp tục xử lý theo quy định.

Sau khi gây án vào tháng 4/2024, Văn Hoàng Kỳ đã bỏ trốn khỏi địa phương vào phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc để làm thuê, không liên lạc với bạn bè, người thân.
Quá trình điều tra, Công an thành phố Quy Nhơn xác định được nơi lẩn trốn của đối tượng Kỳ và phối hợp Công an địa phương bắt giữ thành công.

Tác giả bài viết: Thành Long