Tuy Phước: Giữ khẩn cấp các đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Thứ năm - 05/09/2024 15:36 633 0
Ngày 03/9/2024, cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Lệnh giữ người trong trường khẩn cấp và Quyết định tạm giữ đối với 06 đối tượng liên quan vụ “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” tại xã Phước Hiệp.
Các đối tượng bị tạm giữ
Trước đó, lúc 22h30’ ngày 02/9/2024, Công an xã Phước Hiệp phối hợp với Lực lượng bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở xã Phước Hiệp tuần tra kiểm soát trên địa bàn, khi đến Dinh Đội 8 thuộc thôn Lục Lễ, Phước Hiệp phát hiện có nhóm thanh niên đang ngồi trong khuôn viên của Dinh có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Khi phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng bỏ chạy để lại các dung cụ sử dụng trái phép chất ma túy.
2 tang vat tai hien truong
Tang vật tại hiện trường
Công an xã Phước Hiệp phối hợp đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy Công an huyện nhanh chóng làm rõ 7/8 đối tượng là Nguyễn Thanh Nhi (SN 2000) trú thôn Tuân Lễ, xã Phước Hiệp; Lê Việt Cường (SN 1995), Nguyễn Đình Văn (SN 2004) cùng trú thôn Lục Lễ, xã Phước Hiệp; Trần Công Huy (SN 2003), Nguyễn Văn Tín (SN 2004) cùng trú thôn Luật Chánh, xã Phước Hiệp; Trần Nhật Trường (SN 2006) trú thôn Xuân Mỹ, xã Phước Hiệp; Nguyễn Quốc Trung (SN 2002) trú thôn Kỳ Sơn, xã Phước Sơn. Riêng đối tượng Nguyễn Quốc Dũng (SN 2001) trú thôn Tuân Lễ, xã Phước Hiệp đang bỏ trốn. Qua xét nghiệm chất ma túy, 6/7 đối tượng dương tính với ma túy đá (Methamphetamine).

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước