Lãnh án 22 năm tù vì ma túy.

Thứ năm - 29/08/2024 10:49 218 0
Chiều 22/8/2024, Tòa án nhân dân tỉnh mở phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm tuyên phạt 03 bị cáo cùng trú huyện Tuy Phước, gồm: Huỳnh Trung Khánh (SN 1989) 22 năm tù giam với các hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”, “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và “Tàng trữ dụng cụ dùng vào việc sử dụng trái phép chất ma túy”; Phạm Ngọc Tân (SN 1996) và Huỳnh Đặng Công Duy (SN 1994) cùng 01 năm tù giam về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
Bị cáo Huỳnh Trung Khánh (đứng phía trước) tại phiên tòa sơ thẩm.
Theo cáo trạng, khoảng 15h10’ ngày 19/01/2024, tại khu phố Phong Thạnh, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, trong lúc tuần tra, Tổ công tác của Công an huyện Tuy Phước và phòng Cảnh sát tội phạm về ma túy Công an tỉnh phát hiện Tân đang điều khiển xe mô tô chở Duy có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu dừng kiểm tra, phát hiện cả 02 dấu trong người 0,194 gam ma túy Methamphetamine, số ma túy này vừa mua của Khánh với giá 300.000 đồng để sử dụng. Tiếp tục khám xét nơi ở của Khánh, Tổ công tác phát hiện Khánh cất giấu 89,974 gam ma túy Methamphetamine nhằm mục đích bán lại kiếm lời. Ngoài ra, Khánh còn có hành vi cất giấu 0,123 gam ma túy Methamphetamine trong nỏ thủy tinh để sử dụng và cất giấu 20 nỏ thủy tinh (là dụng cụ sử dụng trái phép chất ma túy).

Tác giả bài viết: Minh Ngọc