Công an phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn làm rõ đối tượng trộm cắp điện thoại.

Thứ ba - 27/08/2024 16:30 704 0
Ngày 16/8/2024, Công an phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn đã chuyển hồ sơ và đối tượng vụ trộm cắp tài sản cho Công an thành phố Quy Nhơn xử lý theo thẩm quyền.
Chiều 13/8/2024, chị P.T.S (SN 1968) trú phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, chủ tiệm cắt tóc “My Nhon”, đang ngủ thì tỉnh dậy phát hiện một đối tượng nam đang ở trong tiệm. Khi thấy chị S đã tỉnh ngủ thì đối tượng hỏi có mát xa không, chị S nói không thì đối tượng này đi ra ngoài. Sau đó, chị S phát hiện mất 01 điện thoại di động Iphone Xs để trên kệ.
doi tuong va tang vat
Đối tượng Trí và tang vật
Công an phường Trần Quang Diệu tiến hành xác minh, nhanh chóng làm rõ đối tượng là Đào Văn Trí (SN 1996) trú phường Nhơn Phú đã lấy trộm điện thoại di động trên. Đào Văn Trí đã có một tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”.

Tác giả bài viết: Thành Long