Tạm giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Thứ ba - 20/08/2024 09:13 269 0
Ngày 15/8/2024, cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Quyết định tạm giữ đối với Đặng Phi Hùng (SN 2000) trú thôn Nho Lâm, xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” để tiếp tục điều tra làm rõ.
Đối tượng Phan Phi Hùng cùng tang vật.

Trước đó, lúc 21h00’ ngày 15/8/2024, tại thôn Nho Lâm, xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước, trong lúc tuần tra, kiểm soát, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy Công an huyện phối hợp với Công an xã Phước Hưng phát hiện Đặng Phi Hùng đang đứng cạnh xe ô tô 77A-245.89 có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra, phát hiện tại hàng ghế sau của ô tô có các dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma tuý, bên trong có chất bám dính màu trắng nghi là chất ma tuý; trong cốp phụ bên trái vô lăng có 01 gói nilông, bên trong có chứa các hạt tinh thể màu trắng nghi là chất ma túy.
​
Tiến hành xét nghiệm chất ma túy có trong cơ thể, đối tượng Hùng dương tính với ma túy đá (Methamphetamine).

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước