Công an thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước làm rõ các đối tượng trộm cắp bia.

Thứ hai - 05/08/2024 09:33 486 0
Công an thị trấn Tuy Phước cho biết đã chuyển hồ sơ, tang vật và đối tượng Huỳnh Tấn Hưng (SN 2003) trú khu phố 2, phường Nhơn Bình, thành phố quy Nhơn cho cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.
Trước đó, ngày 08/7/2024, ông L.V.H (SN 1968) trú khu phố Mỹ Điền, thị trấn Tuy Phước đến Công an thị trấn Tuy Phước trình báo về việc trước đó có một thanh niên vào tiệm tạp hóa của mình lấy trộm 01 thùng bia Heineken, sau đó lên xe của một đối tượng khác tẩu thoát.
​
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 10/7/2024, Công an thị trấn Tuy Phước làm rõ đối tượng thực hiện vụ trộm bia nói trên là Huỳnh Tấn Hưng, còn đối tượng lái xe chở là Phạm Minh Hơn (SN 1998) trú khu phố 1, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn (hiện đã bỏ trốn).

Được biết, đối tượng Huỳnh Tấn Hưng vào tháng 4/2024 bị Công an xã Phước Thuận xử phạt hành chính hành vi trộm cắp tài sản.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước