Côn đồ lãnh 12 năm tù giam vì giết người.

Thứ tư - 21/08/2024 14:21 168 0
Đó là mức án mà Hội đồng xét xử TAND tỉnh tuyên phạt đối với bị cáo Huỳnh Văn Thịnh (SN 2001) trú thành phố Quy Nhơn phạm tội “Giết người” với tình tiết “Giết 02 người trở lên” và “Có tính chất côn đồ” tại phiên toà xét xử sơ thẩm vào chiều 15/8/2024.
Côn đồ lãnh 12 năm tù giam vì giết người.
Theo cáo trạng, khoảng 19h40’ ngày 24/01/2024, tại một quán karaoke ở khu phố Vân Hội 2, thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước, Thịnh điều khiển xe mô tô vô tình đi vào vũng nước trên đường làm văng nước trúng vào người anh L.T.X  trú thị trấn Diêu Trì đang đứng trước quán và 02 bên có lời qua tiếng lại. Sau đó, Thịnh đã sử dụng dao bấm mang theo người đâm liên tiếp nhiều nhát vào vùng ngực, vùng hông của anh X. Thấy vậy, anh N.V.N (là em họ của anh X) chạy đến can ngăn, xô đẩy Thịnh ra thì bị Thịnh cầm dao đâm 01 nhát vào vùng lưng.

Chưa dừng lại ở đó, Thịnh về phòng trọ của mình ở thị trấn Diêu Trì rủ thêm người ra đánh tiếp nhưng 02 nạn nhân đã được người dân ở đây đưa đi bệnh viện cấp cứu nên Thịnh quay về phòng trọ.

Hậu quả: anh
X bị thương tích với tỷ lệ 55% và anh N bị thương tích với tỷ lệ 4%.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc