Thận trọng khi bán hàng chuyển khoản.

Thứ năm - 29/08/2024 10:08 47 0
Tối 14/8/2024, tại Cửa hàng mua, bán điện thoại ở đường Trần Hưng Đạo, phường Thị Nại, thành phố Quy Nhơn do anh T.V.C (SN 1992) trú xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ làm chủ, một người phụ nữ vào hỏi mua điện thoại di động Iphone 14 Pro. Anh C báo giá chiếc điện thoại là 18.300.000 đồng.
Người phụ nữ chuyển tiền mua điện thoại qua tài khoản ngân hàng cho anh C. Khoảng 5 phút sau, anh C thấy có tin nhắn của Ngân hàng đến nhưng do bận công việc nên chỉ xem thoáng qua và nghĩ rằng đã được chuyển đủ tiền nên anh C giao điện thoại di động Iphone 14 Pro cho người phụ nữ. Khi anh C kiểm tra lại tin nhắn thấy chỉ có 18.300 đồng, nghi ngờ bị lừa nên anh C đã đến Công an phường Thị Nại trình báo.

Công an phường Thị Nại đã nhanh chóng điều tra, làm rõ đối tượng là Lê Thị Nguyên Lý (SN 1993) trú xã Cát Hanh, huyện Phù Cát thực hiện hành vi trên. Công an thành phố Quy Nhơn đang củng cố hồ sơ xử lý.

Tác giả bài viết: Thành Long