Công an thành phố Quy Nhơn bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.

Thứ sáu - 30/08/2024 16:03 7.883 0
Qua công tác quản lý cư trú, nắm tình hình địa bàn, Công an thành phố Quy Nhơn phát hiện đối tượng ở địa phương khác tới thuê trọ, sinh sống trên địa bàn, có nhiều biểu hiện nghi vấn hoạt động phạm tội. Lúc 14h00’ ngày 29/8/2024, tại nhà trọ ở địa chỉ 28 Huỳnh Lý, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, Công an thành phố Quy Nhơn kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang Phạm Quang Sỹ (SN 2003) trú thôn Vĩnh Lý, xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ đang tàng trữ 20 bì nilon màu đỏ có dòng chữ Ferrari; 02 bì nilon chứa các hạt tinh thể; 188 viên nén, tất cả nghi là ma túy. Phạm Quang Sỹ khai nhận ma túy trên dưới dạng nước vui, Ketamine (ma túy khay), thuốc lắc dùng để mua bán. Qua giám định, ma túy Ketamine có khối lượng 107,9274 gam; ma túy MDMA (thuốc lắc) có khối lượng 80,7569 gam.
Số ma túy bị cơ quan Công an thu giữ.
Công an thành phố Quy Nhơn đã ra Quyết định tạm giữ đối với Phạm Quang Sỹ về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy” để điều tra, xử lý.

Khuyến cáo của Công an thành phố Quy Nhơn

Quần chúng nhân dân nếu phát hiện các đối tượng sinh sống trên địa bàn nơi cư trú có biểu hiện nghi vấn hoạt động phạm tội mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng
trái phép chất ma túy thì báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc số điện thoại 02563.546113, Trực ban Công an thành phố Quy Nhơn để phối hợp điều tra, xử lý.

Tác giả bài viết: Hiếu Hạnh - CATP Quy Nhơn