Bắt tạm giam đối tượng trộm cắp tài sản.

Thứ tư - 28/08/2024 08:16 152 0
Ngày 25/6/2024, tại xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với đối tượng Trần Văn Hiếu (SN 1982) trú thôn Tân Thành, xã Cam Cọn, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai về tội “Trộm cắp tài sản” và di lý đối tượng từ thành phố Hà Nội về Công an huyện Tuy Phước để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định.
Bắt tạm giam đối tượng trộm cắp tài sản.
Trước đó, vào trưa 11/11/2022, do cần tiền tiêu xài, Trần Văn Hiếu là nhân viên của Spa “Ngọc Ngà” do chị T.T.N (SN 1991) trú xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước làm chủ, lợi dụng lúc chị N ngủ trưa đã lấy trộm 01 ví da cầm tay (bên trong có tiền mặt và một số giấy tờ tùy thân), xe mô tô hiệu SH Mode 77G1-863.96 của chị N, mang ra thành phố Hà Nội bán lấy tiền tiêu xài.

Quá trình điều tra, đến ngày 08/8/2024, cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt bị can để tạm giam thời gian 03 tháng đối với Trần Văn Hiếu về tội “trộm cắp tài sản”  để điều tra, xử lý.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước