Nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ trộm cắp tài sản.

Thứ ba - 13/08/2024 14:17 126 0
Tối 06/8/2024, Công an xã Ân Tín, huyện Hoài Ân tiếp nhận tin báo về việc nhà ông D.B.H (SN 1967) trú thôn Vạn Hội 1, xã Ân Tín bị kẻ gian đột nhập lấy trộm số tiền 19.000.000 đồng.
02 đối tượng tại cơ quan Công an.
Qua xác minh, chiều cùng ngày, gia đình ông D.B.H đi vắng. Khi trở về thì phát hiện nhà bị kẻ gian phá khóa, đồ đạc bị lục tung. Gia đình kiểm tra phát hiện bị mất một hộp bằng nhựa đựng tiền tiết kiệm (bên trong có 13.000.000 đồng) và 6.000.000 đổng để trong tủ quần áo.

Mặc dù nhận tin báo vào ban đêm nhưng Công an xã Ân Tín đã phối hợp với Đội nghiệp vụ Công an huyện tiến hành xác minh, truy xét đối tượng. Hai đối tượng thực hiện vụ trộm cắp trên đã được làm rõ ngay sau đó là V.H.V (SN 2007) và B.L.N (SN 2006) cùng trú xã Ân Tín, huyện Hoài Ân.

Bước đầu, hai đối tượng khai nhận đã theo dõi và chờ gia đinh ông H ra khỏi nhà thì phá khoá đột nhập vào nhà lấy trộm tài sản. Hiện Công an xã Ân Tín đã chuyển giao hồ sơ và đối tượng cho Công huyện Hoài Ân tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Thành Long