Tây Sơn: Tạm giữ 02 đối tượng trộm cắp tài sản nhà người dân.

Thứ năm - 07/12/2023 09:57 607 0
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tây Sơn đã ra Quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp và Quyết định tạm giữ hình sự 02 đối tượng, gồm: Thái Nhật Khang (SN 1999) trú khối 5, thị trấn Phú Phong và Đỗ Quốc Hưng (SN 2005) trú khối Phú Xuân, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.
Ảnh: 02 đối tượng Thái Nhật Khang (áo trằng) và Đỗ Quốc Hưng bị Cơ quan Công an bắt giữ.
Khoảng 04h00’ ngày 06/12/2023, ông Nguyễn Hữu Thông (1963) trú tổ 9, khối 4, thị trấn Phú Phòng cùng vợ dọn đồ ra đường Trần Quang Diệu, thị trấn Phú Phong để bán. Đến 05h00’ cùng ngày, vợ chồng ông Thông về nhà thì phát hiện kẻ gian đã đột nhập, lấy trộm 01 két sắt để trong phòng buồng, bên trong két sắt có 01 nhẫn vàng, 01 lắc vàng và 40 triệu đồng. Nhận tin báo, Công an huyện Tây Sơn đã điều tra, làm rõ 02 đối tượng Thái Nhật Khang và Đỗ Quốc Hưng là thủ phạm thực hiện vụ trộm cắp tài sản trên và thu hồi tang vật.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn