Tuy Phước: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản liên tỉnh có nhiều tiền án.

Thứ tư - 24/08/2022 10:12 621 0
Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Quang Hải về tội trộm cắp tài sản.
Đối tượng Nguyễn Quang Hải
Trước đó, vào khoảng 19giờ40 ngày 09/8/2022, anh N.V.T ở chùa Gia Khánh thuộc thôn Vĩnh Hy, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước phát hiện kẻ gian lẻn vào các phòng ở của chùa lấy trộm tài sản là tiền mặt với tổng số tiền 222 triệu đồng.

Với tinh thần quyết tâm làm rõ đối tượng, bằng các biện pháp nghiệp vụ lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Tuy Phước phối hợp Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đấu tranh, làm rõ đối tượng Nguyễn Quang Hải, sinh năm 1984 trú thôn Liêm Thành, xã Vĩnh Phương, thành phố Nha Trang đi cùng Lê Thanh Phong, sinh năm 1994 trú 8B, khu đô thị Lê Hồng Phong 2, Phường Phước Hải, thành phố Nha Trang thực hiện vụ trộm cắp tài sản nói trên và thu hồi tang vật đối tượng Hải cất giấu tại nhà của mình. Đối tượng Nguyễn Quang Hải có 1 tiền án về tội cướp giật tài sản và 03 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã di lý đối tượng Nguyễn Quang Hải về Công an huyện Tuy Phước để điều tra làm rõ. Đồng thời, truy tìm tiếp tục phối hợp truy tìm đối tượng Lê Thanh Phong.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước