Tuy Phước: Triệt xóa tụ điểm đánh bạc dưới hình thức số đề.

Thứ hai - 04/03/2024 09:23 9.016 0
Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định đối với Phạm Thị Phượng (SN 1975) trú thôn Định Thiện Tây, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước về hành vi “Đánh bạc”.
Đối tượng Phạm Thị Phượng cùng tang vật
Lúc 17h40’ ngày 28/02/2024, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Tuy Phước phối hợp với Công an xã Phước Quang kiểm tra phát hiện Phạm Thị Phượng đang bán số đề cho D.M.C (SN 1981) trú cùng thôn tại phòng khách nhà của mình với số tiền là 1.400.000 đồng. Ngoài ra, qua kiểm tra lực lượng Công an tạm giữ số tiền mặt 1.300.000 đồng và các dụng cụ, tài liệu liên quan đến hành vi mua, bán số lô, số đề của bà Phượng.

Qua đấu tranh, bà Phượng khai nhận: Ngoài việc bán số đề trực tiếp cho những người đến mua, bà còn nhận bán số đề qua tin nhắn điện thoại, tin nhắn zalo,... số tiền hàng ngày “giao dịch” lên đến hàng chục triệu đồng.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước