Lãnh đạo Công an tỉnh chúc tết cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH

Thứ năm - 27/01/2022 23:08 1.027 0
Sáng 26/01/2022, Đồng chí Đại tá Lê Hồng Thái, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH.
Lãnh đạo Công an tỉnh chúc tết cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH
Tại Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, đồng chí Phó Giám đốc ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của đơn vị đã không quản hiểm nguy trong tham gia cứu chữa các vụ cháy, nổ xảy ra đảm bảo kịp thời, hiệu quả.
Đồng chí Phó Giám đốc cũng nhấn mạnh, trong dịp Tết Nguyên đán, tình hình cháy, nổ sẽ còn diễn biến phức tạp, do đó lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động rà soát, xây dựng các phương án, chuẩn bị phương tiện, lực lượng, duy trì nghiêm túc chế độ thường trực, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ khi có tai nạn, sự cố cháy, nổ xảy ra, góp phần giữ vững an ninh trật tự, phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết Nhâm Dần 2022 bình yên, hạnh phúc. Đồng thời tăng cường công tác quản lý cán bộ, chiến sĩ; quan tâm, chăm lo tổ chức cho CBCS trong đơn vị đón xuân, vui tết an toàn, lành mạnh.

Nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022, Đồng chí Phó Giám đốc gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc, nhiều niềm vui.

Đội Công tác phòng cháy – Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH