Phù Mỹ: Chị nông dân nghèo nhặt được 18 triệu đồng đem đến Công an nhờ tìm người đánh rơi để trả lại

Thứ năm - 14/04/2022 16:13 441 0
Lúc 19 giờ 20 phút ngày 13-4, chị Phan Thị Lệ Trinh (SN 1985, trú thôn Phước Chánh, xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ) trong lúc đi xe máy đến đổ xăng tại cửa hàng xăng dầu số 22 ở thị trấn Bình Dương thì phát hiện chiếc ví màu đen trong đó có gần 18 triệu đồng nằm trước cây xăng nên nhặt lên và đem đến Công an thị trấn Bình Dương nộp nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.
Chị Trinh bàn giao số tiền nhặt được cho CATT Bình Dương.
Sáng 14-4, anh Phạm Văn Dương (SN 1984, ở Tp.Móng Cái, Quảng Ninh) đến xin nhận lại số tiền trên. Qua mô tả của anh Dương về đặc điểm của từng loại tiền trùng khớp với số tiền có trong ví nên Công an thị trấn Bình Dương đã làm thủ tục trao lại số tiền trên cho anh Dương.

Được biết, chị Phan Thị Lệ Trinh làm nông, có chồng làm thợ hồ để nuôi 3 đứa con còn nhò, gia đình chị rất khó khăn nhưng chị không tham của rơi. Hành động đẹp của chị Trinh đáng được biểu dương và nhân rộng.

Tác giả bài viết: Văn Tố