Logo CAND

Thông báo về việc mạo danh cán bộ Thanh tra - Bộ Công an.

Thứ ba - 16/05/2023 09:39 279 0
Thời gian gần đây, Thanh tra Bộ Công an nhận được phản ánh của một số Công an địa phương về việc có một số đối tượng liên hệ qua điện thoại tự xưng là lãnh đạo cấp phòng, cán bộ Thanh tra Bộ Công an để can thiệp vào hoạt động xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông đường bộ của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an các địa phương, làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của lực lượng Thanh tra Bộ Công an.
Để chủ động cảnh giác, phòng ngừa các hành vi mạo danh nêu trên, Công an tỉnh Bình Định thông báo ý kiến của Thanh tra Bộ Công an như sau:
         
1. Thanh tra Bộ Công an luôn quán triệt, chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ đơn vị tuyệt đối không được lợi dụng vị trí công tác để tác động, can thiệp vào hoạt động công vụ của các lực lượng trong CAND, trong đó có nội dung cam kết không được tác động, can thiệp đến việc xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông của lực lượng Cảnh sát giao thông theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an.

         
2. Khi có đối tượng gọi điện thoại xưng hoặc mạo danh là cán bộ Thanh tra Bộ Công an để liên hệ công tác, can thiệp vào hoạt động công vụ của các lực lượng Công an trong tỉnh, đề nghị các đồng chí đề cao cảnh giác, chủ động thực hiện các biện pháp xác minh, làm rõ nhân thân người gọi hoặc trao đổi thông tin ngay đến Thanh tra Bộ Công an để làm rõ (qua số điện thoại 0976.818789 của đồng chí Thượng tá Đoàn Việt Trung - Trưởng phòng Tổng hợp hoặc qua số điện thoại đường dây nóng: 069.2326555).

Tác giả bài viết: Thanh tra Công an tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây