Logo CAND

Tổ chức cấp thẻ CCCD, tài khoản định danh điện tử vào buổi tối tất cả các ngày trong tuần.

Chủ nhật - 26/03/2023 09:30 659 0
Nhằm đảm bảo 100% người dân từ đủ 14 tuổi trên địa bàn tỉnh sớm được cấp thẻ Căn cước công dân, cấp tài khoản định đanh điện tử để tham gia thực hiện thủ tục hành chính và các giao dịch dân sự được thuận lợi; Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh Bình Định và Công an các huyện, thị xã, thành phố tăng cường tổ chức cấp thẻ Căn cước công dân, tài khoản định đanh điện tử cho người dân vào buổi tối tất cả các ngày trong tuần.
Hình ảnh: Tổ chức cấp thẻ CCCD, ĐDĐT cho người dân
Hình ảnh: Tổ chức cấp thẻ CCCD, ĐDĐT cho người dân
Thời gian: từ 7h00’ đến 22h00’ tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ). Bắt đầu thực hiện từ ngày 23/03/2023.

Địa chỉ: tại Phòng CS QLHC về TTXH (Số 10 đường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) và tại trụ sở Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. 
         
Ngoài ra, người dân có thể chủ động đăng ký cấp Căn cước công dân trên Cổng dịch vụ công Quốc gia, Cổng dịch vụ công Bộ Công an. Sau khi đăng ký thành công, đúng thời gian đã đăng ký công dân đến trụ sở đơn vị xuất trình phiếu tiếp nhận đề nghị Cấp, đổi, cấp lại thẻ CCCD hoặc mã đăng ký trực tuyến cho cán bộ tiếp nhận hồ sơ để được tiếp nhận, giải quyết nhanh chóng, tiện lợi.

Tác giả bài viết: Đặng Văn Cẩn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây