Cộng đồng, từ thiện, nhân đạo - Trang 10

Cộng đồng

Đoàn viên thanh niên Công an phường Trần Hưng Đạo tặng quà cho bà con khó khăn trên địa bàn.

Chi đoàn Công an phường trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

20:51 28/12/2021

Sáng 25.12.2021, Chi đoàn Công an phường Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn đã tổ chức trao tặng quà cho 25 trường hợp người dân gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 hiện đang sinh sống trên địa bàn phường.
Phòng An ninh Nội địa thăm, tặng quà cho 2 làng kết nghĩa

17:23 24/12/2021

Ngày 18/12/2021 và 22/12/2021, Phòng An ninh Đối nội - Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định, chùa Ni Liên (Phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn) và chùa Phổ Minh (Phường Đống Đa, TP. Quy Nhơn) đến thăm và tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị thiệt hại do mưa lũ năm 2021 tại 2 làng kết nghĩa của đơn vị là làng Hà Văn Trên và làng Kà Xim, xã Canh Thuận, huyện Vân Canh.
Phụ nữ công an tỉnh hỗ trợ 155 triệu cho các cháu mồ côi vì  covid.

Phụ nữ công an tỉnh hỗ trợ 155 triệu cho các cháu mồ côi vì covid.

17:02 24/12/2021

Đồng cảm trước hoàn cảnh của các em nhỏ không may bị mồ côi cha, mẹ trong đại dịch Covid-19, Hội phụ nữ công an tỉnh đã tổ chức chương trình “Ấm áp tình thân” nhằm chia sẻ phần nào những mất mát to lớn của các con trong đại dịch này. Trong 3 ngày từ ngày 21 đến ngày 23.12, chương trình “Ấm áp tình thân” của Hội phụ nữ công an tỉnh đã trực tiếp đi thăm và tặng 31 trẻ mồ côi cha hoặc mẹ do dịch bệnh covid trên địa bàn tỉnh ở các địa phương tại TP Quy Nhơn, TX An Nhơn, TX Hoài Nhơn và các huyện: Phù Cát, Phù Mỹ, Hoài Ân, Tây Sơn, mỗi trẻ mồ côi dưới 18 tuổi mỗi cháu 5 triệu đồng. Hội phụ nữ Công an tỉnh đã vận động các nguồn lực xã hội từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp chung tay đóng góp kinh phí cùng với đóng góp của hội viên.
Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị thiệt hại do mưa lũ

15:11 21/12/2021

Sáng ngày 18/12/2021, Phòng Tổ chức cán bộ - Công an tỉnh phối hợp với Hội chữ Thập Đỏ tỉnh Bình Định tổ chức trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị thiệt hại do mưa lũ năm 2021 tại làng Suối Đá, xã Canh Hiệp, huyện Vân Canh (đây là làng dân tộc thiểu số kết nghĩa với Phòng Tổ chức cán bộ từ năm 2005 đến nay).
KHÁNH THÀNH NHÀ NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI TẠI VĨNH THẠNH VÀ TÂY SƠN

15:07 21/12/2021

Sáng ngày 16/12/2021, Công an tỉnh phối hợp cùng chính quyền xã Vĩnh Hiệp, huyện Vĩnh Thạnh và chính quyền xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn tổ chức Lễ khánh thành Nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Nguyễn Thị Sang (sinh năm 1954, là Thương binh CAND 31%, thường trú xã Vĩnh Hiệp) và bà Trần Thị Hoa (sinh năm 1963, là người thờ cúng Liệt sĩ CAND Nguyễn Thị Thu Thanh, thường trú xã Tây Thuận). Hai trường hợp trên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, mỗi căn nhà được Bộ Công an hỗ trợ kinh phí xây dựng 100.000.000 đồng từ Quỹ Nghĩa tình đồng đội CAND.