thủ tục hành chính

Công bố quy trình giải quyết thủ tục hành chính về phòng cháy, chữa cháy.

07:43 20/02/2024

Ngày 09/11/2023, UBND tỉnh Bình Định ban hành Quyết định số 4147/QĐ-UBND về Quy chế phối hợp giải quyết các thủ tục hành chính về đầu tư, xây dựng, đất đai, môi trường và phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Công khai thủ tục hành chính mới ban hành, sửa đổi, bổ sung, hủy bỏ, bãi bỏ trong các lĩnh vực quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về AN-TT; quản lý con dấu; quản lý, sử dụng pháo thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an

23:04 15/09/2023

Ngày 15/8/2023, Bộ trưởng Bộ Công an ban hành Quyết định số 5625/QĐ-BCA về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành, sửa đổi, bổ sung, hủy bỏ, bãi bỏ trong các lĩnh vực quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự; quản lý con dấu; quản lý, sử dụng pháo thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an. Theo đó, thủ tục hành chính thuộc danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, sửa đối, bổ sung, hủy bỏ, bãi bỏ: 4 thủ tục; Thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, thay thế: 14 thủ tục hành chính (cấp trung ương), 8 thủ tục hành chính (cấp tỉnh), 3 thủ tục hành chính (cấp huyện); Thủ tục hành chính bị hủy bỏ, bãi bỏ: 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/8/2023. Toàn bộ tục hành chính nêu trên sẽ được đăng tải, cập nhật tại trên Trang Thông tin điện tử Công an tỉnh Bình Định và niêm yết, công khai tại Bộ phận Một cửa Công an các cấp. Cụ thể như sau:
Công an tỉnh Bình Định công khai nội dung Quyết định số 4977 của Bộ Công an.

22:37 15/09/2023

Ngày 14/7/2023, Bộ Công an ban hành Quyết định số 4977/QĐ-BCA về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành và được thay thế trong lĩnh vực Quản lý xuất nhập cảnh thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an.
Công khai thủ tục hành chính nội bộ trong hệ thống hành chính nhà nước thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Công an.

20:59 15/09/2023

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH ĐƯỢC SỬA ĐỔI, BỔ SUNG TRONG LĨNH VỰC ĐĂNG KÝ, QUẢN LÝ CƯ TRÚ THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA BỘ CÔNG AN (Ban hành kèm theo Quyết định số 4088/QĐ-BCA-C06, ngày 13/6/2023 của Bộ trưởng Bộ Công an)
Công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh Bình Định được cắt giảm thời gian giải quyết so với quy định hiện hành.

09:28 14/09/2023

DANH MỤC: Các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh Bình Định được cắt giảm thời gian giải quyết so với quy định hiện hành (Kèm theo Quyết định số 2860/QĐ-CAT-PV01 ngày 06 tháng 9 năm 2023).