toàn dân BV ANTQ - Trang 11

toàn dân BV ANTQ

“Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" tại xã Tây Vinh, huyện Tây Sơn.

09:35 23/08/2023

Ngày 18/8/2023, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (BCĐ 138) xã Tây Vinh, huyện Tây Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 18 năm "Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ" năm 2023 tại thôn Nhơn Thuận.
Cảng hàng không Phù Cát tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

08:44 23/08/2023

Ngày 15/8/2023, tại trụ sở Văn phòng Cảng hàng không Phù Cát, được sự hướng dẫn của các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Bình Định, Cảng hàng không Phù Cát đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023. Tham dự Ngày hội có đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Lê Anh Chiến - Phó trưởng phòng An ninh kinh tế, đồng chí Thượng tá Đào Thanh Bình - Phó trưởng Công an huyện Phù Cát; đồng chí Thượng tá Hoàng Mạnh Hùng - Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn không quân 925; ông Nguyễn Hoàng Anh - Giám đốc cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Cảng hàng không Phù Cát, đại diện lãnh đạo các đơn vị có quan hệ công tác, hoạt động tại Cảng hàng không.
Thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023.

05:02 23/08/2023

Được sự đồng ý của Ban Chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Vân Canh (viết tắt là BCĐ 138) chọn đơn vị thị trấn Vân Canh là nơi tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” điểm của huyện. BCĐ 138 thị trấn Vân Canh đã phối hợp với Công an huyện Vân Canh tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2023.
Công ty TNHH Việt Úc - Phù Mỹ tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

22:03 22/08/2023

Chiều ngày 16/8/2023, Công ty TNHH Việt Úc - Phù Mỹ tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023, tham dự Ngày hội có đồng chí Thượng tá Lê Hồng Dũng - Phó trưởng phòng An ninh kinh tế, đồng chí Trung tá Nguyễn Phương Thái - Phó trưởng Công an huyện Phù Mỹ, Phó trưởng Ban chỉ đạo 138 huyện Phù Mỹ, đồng chí Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Phù Mỹ; đại diện Đảng ủy, UBND xã Mỹ Thành và Công an xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ; về phía Công ty có ông Nguyễn Văn Thảo - Giám đốc cùng tập thể Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, công nhân viên.
Phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn - Đơn vị điểm tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ của tỉnh Bình Định.

20:36 22/08/2023

Chiều ngày 15/8/2023, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (BCĐ 138) phường Tam Quan Nam tổ chức Ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023. Tham dự và chỉ đạo tại Ngày hội, về phía Bộ Công an có đ/c Thiếu tướng Tráng A Tủa - Cục trưởng Cục V05 - Bộ Công an; về phía BCĐ 138 tỉnh có đ/c Đại tá Võ Đức Nguyện - Giám đốc Công an tỉnh - Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ 138 tỉnh Bình Định; về phía Thị ủy, UBND thị xã có đ/c Lê Tự Hồng - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, đ/c Nguyễn Chí Công - Phó Chủ tịch UBND thị xã, đ/c Đại tá Võ Văn Thạnh - Trưởng Công an thị xã - Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ 138 thị xã. Ngoài ra, còn có đại biểu lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh, đại biểu lãnh đạo BCĐ 138 các huyện, thị xã, thành phố, đại biểu lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị uỷ, các ban, ngành, đoàn thể thị xã, lãnh đại BCĐ 138 các xã, phường trên địa bàn thị xã; về phía phường Tam Quan Nam có đ/c Nguyễn Văn Tưởng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đ/c Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường - Trưởng BCĐ 138 phường, các ban, ngành, đoàn thể của phường, người có uy tín, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và nhân dân trên địa bàn đã đến tại Ngày hội.