Đối tượng truy nã Nguyễn Hữu Tiến

Công an huyện Tây Sơn bắt giữ đối tượng truy nã

08:51 15/06/2022

Đội CSHS Công an huyện Tây Sơn phối hợp với Công an thị trấn Phú Phong bắt giữ thành công đối tượng Nguyễn Hữu Tiến, sinh năm 1999, trú tại khối 1A, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định là đối tượng bị truy nã về tội “Cố ý gây thương tích”.
Công an huyện đang dẫn giải một đối tượng truy nã.

Công an huyện Tây Sơn bắt nhiều đối tượng truy nã.

09:46 07/06/2022

Thời gian qua, Công an huyện Tây Sơn  đã tăng cường tổ chức xác minh, lập chuyên án truy bắt và vận động nhiều đối tượng truy nã ra đầu thú. Với quyết tâm không để đối tượng truy nã lẩn trốn  ngoài vòng pháp luật, Công an huyện Tây Sơn mà chủ công là đội Cảnh sát hình sự CA huyện  đã chủ động rà soát, nắm tình hình, kịp thời phát hiện, bắt giữ các  đối tượng có lệnh truy nã, giúp các cơ quan tố tụng có cơ sở sớm xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm pháp luật .
Đối tượng truy nã nguy hiểm Phạm Văn Thành.

Bắt đối tượng truy nã có nhiều tiền án trộm cắp tài sản

16:07 03/06/2022

Khoảng 16giờ30 ngày 02/6/2022, qua công tác quản lý địa bàn, Công an xã Phước Hưng đã phát hiện, bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm Phạm Văn Thành  theo Quyết định truy nã số 07 ngày 25/5/2022 của CQCSĐT Công an huyện về tội “Trộm cắp tài sản” khi đối tượng đang lẩn trốn trên địa bàn xã.
Đối tượng truy nã Đỗ Nhật Quang.

Đối tượng trốn truy nã 12 năm sa lưới

14:00 24/05/2022

Bị truy nã, đối tượng che giấu thân phận, thường xuyên thay đổi nơi ở, lẩn trốn với những vỏ bọc khác nhau suốt 12 năm nhưng đã bị sa lưới.