Công an thị trấn Diêu Trì bắt đối tượng truy nã trước ngày nghỉ Lễ

Thứ tư - 04/05/2022 16:58 2.158 0
      Chiều ngày 29/4/2022, Công an thị trấn Diêu Trì đã bàn giao đối tượng truy nã Phạm Đức Lợi cho Cơ quan CSĐT Công an thị xã An Nhơn để điều tra theo thẩm quyền.
Đối tượng truy nã Phạm Đức Lợi
          Trước đó vào lúc 14giờ20 cùng ngày, qua công tác nắm địa bàn, nắm hộ nắm người, Công an thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước đã phát hiện bắt giữ đối tượng truy nã Phạm Đức Lợi (sinh năm 1998) trú ở thôn Bình An 2, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước khi đối tượng đang lẩn trốn tại thị trấn Diêu Trì. Đối tượng Lợi bị Cơ quan CSĐT Công an thị xã An Nhơn ra Quyết định truy nã về tội “Trộm cắp tài sản”.
          Với việc nắm chắc tình hình địa bàn, nắm hộ, nắm người, Công an thị trấn đang góp phần chung vào việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, bảo vệ cuộc sống yên vui cho Nhân dân.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CA huyện Tuy Phước