Công an huyện Phù Mỹ trao khen thưởng tại Lễ chào cờ tháng 4

Thứ ba - 05/04/2022 11:16 690 0
Sáng ngày 04.4.2022, tại Lễ chào cờ đầu tháng, Công an huyện đã tổ chức công bố và trao khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các đợt thi đua.
Công an huyện Phù Mỹ trao khen thưởng tại Lễ chào cờ tháng 4
 Tại buổi lễ đồng chí Trưởng Công an huyện đã biểu dương, ghi danh 03 tập thể, 06 cá nhân có thành tích xuất sắc vào Sổ vàng truyền thống của Công an huyện, trao Bằng khen của Bộ Công an cho 02 tập thể, 01 cá nhân có thành tích xuất sắc đột xuất trong triển khai thực hiện Dự án cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư và Dự án sản xuất, cấp và quản lý cấp căn cước công dân; 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; Tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 1 tập thể, 4 cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, góp phần bảo vệ ANQG, bảo đảm TTATXH năm 2022.

Đây là sự ghi nhận và động viên kịp thời của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh đối với các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng CAND, khích lệ cán bộ chiến sĩ không ngừng nổ lực phấn đấu, cống hiến cho lý tưởng của Đảng, góp phần xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, lớn mạnh, vì cuộc sống bình yên và hành phúc của nhân dân.

Lãnh đạo Công an huyện trao Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tác giả bài viết: Hai Long - CA Phù Mỹ