CA HUYỆN TÂY SƠN TRIỆT PHÁ NHIỀU VỤ PHẠM PHÁP HÌNH SỰ

Thứ ba - 05/04/2022 10:38 1.289 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022); 76 năm thành lập lực lượng Cảnh sát hình sự (18/4/1946 - 18/4/2022); trong thời gian vừa qua, Đội CSHS Công an huyện Tây Sơn đã điều tra, làm rõ liên tiếp nhiều vụ phạm pháp hình sự; xác minh truy bắt thành công các đối tượng truy nã.
Mới đây nhất, vào ngày 02/4/2022 tại thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai. Tổ công tác Đội CSHS Công an huyện Tây Sơn phối hợp với các đơn vị liên quan đã bắt giữ thành công đối tượng truy nã Phạm Thị Đức (Sinh năm: 1965 trú tại Khối 4, thị trấn Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định) theo Quyết định truy nã số 03 ngày 01/11/2021 của Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Sơn về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" quy định tại Điều 174 Bộ luật hình sự khi đối tượng đang lẩn trốn tại địa bàn xã Thành An, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai. Đối tượng sau đó được di lý về Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tây Sơn để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Đối tượng Phạm Thị Đức tại Cơ quan Công an

Tiếp đó, vào đêm ngày 03/4/2022, tại thôn Hòa Sơn, xã Bình Tường, huyện Tây Sơn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát hình sự Đội CSHS Công an huyện Tây Sơn phối hợp với Công an xã Bình Tường đã phát hiện kiểm tra và bắt quả tang các con bạc đang sát phạt nhau bằng hình thức "xì dách" ăn tiền tại nhà bà Phạm Thị Hoa sinh năm 1989 trú tại Hòa Sơn, Bình Tường. Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ hơn 30 triệu đồng và nhiều tang vật liên quan khác được các đối tượng sử dụng để đánh bạc.

vu danh bac tay son
Các đối tượng đánh bạc bị Cơ quan công an bắt quả tang

Các vụ việc trên đã thể hiện tinh thần kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm, tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc, luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, góp phần bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Tác giả bài viết: Quang Huy - CAH Tây Sơn