TÂY SƠN: TRIỆT XÓA TỤ ĐIỂM ĐÁ GÀ ĂN TIỀN

Thứ bảy - 16/04/2022 10:25 1.326 0
Ngày 09/4/2022, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Tây Sơn triệt xóa một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền, bắt giữ nhiều đối tượng, thu giữ tang vật hơn 11 triệu đồng.
Các đối tượng bỏ trốn khi cơ quan công an đột kích, bắt quả tang.
Theo đó, vào khoảng 13h00 ngày 09/4/2022 bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát Đội CSHS phối hợp với Công an xã Tây Vinh bất ngờ đột kích, bắt quả tang tại quán nước “Tứ kê” có địa chỉ tại xã Tây Vinh, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định do đối tượng Võ Hồng Tư - sinh năm 1982 làm chủ đang tổ chức cho nhiều đối tượng tham gia đánh bạc dưới hình thức “đá gà” ăn tiền, khi phát hiện lực lượng Công an các đối tượng đã bỏ chạy; tuy nhiên 06 đối tượng đã bị lực lượng Công an bắt giữ. Tại hiện trường lực lượng công an thu giữ gồm 04 con gà, 24 xe môtô, cùng một số tang vật các đối tượng sử dụng để đá gà và số tiền hơn 11 triệu đồng.

Bước đầu, cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Sơn đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Võ Hồng Tư - sinh năm 1982 ở An Vinh 1, Tây Vinh, Tây Sơn và Trương Hoàng Linh - sinh năm 1970 ở Nhơn Thuận, Tây Vinh, Tây Sơn về hành vi Đánh bạc.

Hiện tại vụ việc đang được Công an huyện Tây Sơn tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Quang Huy - CAH Tây Sơn