Hoạt động các đơn vị, địa phương

LỰC LƯỢNG CSGT CĂNG MÌNH ĐIỀU TIẾT GIAO THÔNG TẠI CÁC ĐIỂM NGẬP LỤT

•   01/12/2021 03:14:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Trong những ngày qua, các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên, trong đó có tỉnh Bình Định, mưa lớn kéo dài, nước lũ dâng cao làm ngập nhiều nhà dân và chia cắt nhiều điểm trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ trên địa bàn tỉnh. Trong đó, nặng nhất là khu vực trên cầu Bà Di (đoạn thuộc TX.An Nhơn) và khu vực trước KCN Nhơn Hòa (phường Nhơn Hòa, TX.An Nhơn) và nhiều tuyến tỉnh lộ tại An Lão, Hoài Ân, An Nhơn, Tuy Phước...; tại những nơi này, nước ngập sâu từ 0,5 - 1m, kéo dài hàng km khiến giao thông qua lại gặp khó khăn, chủ yếu chỉ có xe tải lưu thông được.
Tây Sơn: Phát huy vai trò Công an chính quy ở cơ sở

•   30/11/2021 12:03:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện đề án của Bộ công an về việc bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã; từ năm 2020, Công an huyện Tây Sơn đã điều động và bố trí hơn 70 cán bộ chiến sỹ Công an chính quy về công tác và đảm nhiệm các chức danh tại 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Qua gần 2 năm triển khai, đến nay lực lượng Công an Chính quy đã phát huy được vai trò và hiệu quả tại cơ sở; được cấp ủy, chính quyền, nhân dân tin tưởng, đồng tình ủng hộ.
Ban An toàn giao thông thành phố Quy Nhơn tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ các trường hợp nạn nhân, gia đình nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn.

•   27/11/2021 08:09:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2021, ngày 25/11/2021, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hòa Bình – Phó Trưởng Công an thành phố, Thành viên Ban An toàn giao thông thành phố đã đến thăm hỏi, động viên 14 nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CÔNG TÁC PCCC VÀ CNCH PHÙ HỢP VỚI CHUYỂN TRẠNG THÁI  PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BÌNH ĐỊNH

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CÔNG TÁC PCCC VÀ CNCH PHÙ HỢP VỚI CHUYỂN TRẠNG THÁI PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BÌNH ĐỊNH

•   23/11/2021 06:13:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 11/10/2021, Chính phủ ban hành Nghị quyết 128/NQ-CP về Quy định tạm thời "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19". Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công an, căn cứ các hướng dẫn của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH; Công an tỉnh ban hành văn bản số 3019/CAT-PC07 ngày 22/11/2021 về việc thực hiện công tác PCCC và CNCH trong bối cảnh phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bình Định.