Tuyên truyền pháp luật ANTT

Tọa đàm trao đổi kiến thức pháp luật về lĩnh vực tiền tệ, ngân hàng.

•   25/07/2023 08:30:19 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 22/7/2023, Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh phối hợp với Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bình Định tổ chức buổi tọa đàm, trao đổi và tuyên truyền pháp luật trong lĩnh vực tiền tệ, hoạt động ngân hàng và ngoại hối trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Tăng cường công tác tuyên truyền, rà soát, kiểm tra, xử lý vi phạm về cư trú, của người nước ngoài trên địa bàn toàn tỉnh.

•   21/07/2023 11:04:48 PM
  •   Phản hồi: 0
Giám đốc Công an tỉnh vừa ban hành kế hoạch chỉ đạo lực lượng Công an toàn tỉnh triển khai đồng bộ các biện pháp, thực hiện. Trong đó, lực lượng Công an các cấp phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội… tập trung tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong thực hiện công tác tuyên truyền, rà soát, kiểm tra, xử lý vi phạm về cư trú, về hoạt động của người nước ngoài (NNN) trên địa bàn toàn tỉnh.
Sôi nổi các hoạt động tuyên truyền phòng, chống ma túy, an toàn giao thông cho đoàn viên, học sinh tại phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn.

•   19/07/2023 10:44:48 AM
  •   Phản hồi: 0
Nhằm đẩy mạnh phòng ngừa tệ nạn ma túy và nâng cao ý thức tham gia giao thông cho đoàn viên, học sinh trên địa bàn phường Tam Quan, tối ngày 10/7/2023, tại Hội trường UBND phường, Công an thị xã Hoài Nhơn đã phối hợp với Đoàn phường Tam Quan tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy và an toàn giao thông cho gần 200 đoàn viên, học sinh trong dịp hè.
Phường Hoài Thanh, thị xã Hoài Nhơn: Tổ chức tuyên truyền pháp luật cho học sinh, đoàn viên, thanh niên.

•   12/07/2023 10:03:08 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 06/07/2023, Công an phường Hoài Thanh phối hợp Đoàn Thanh niên phường tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật về Luật giao thông đường bộ, thông báo một số phương thức thủ đoạn của một số loại tội phạm cho các em học sinh, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường, với hơn 150 lượt người tham dự.