Công an xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước tổ chức tuyên truyền pháp luật nhân Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2023.

Thứ ba - 14/11/2023 08:49 257 0
Chiều ngày 09/11/2023, tại Nhà văn hóa xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước, Công an xã Phước Hòa đã tham mưu UBND, UBMTTQ Việt Nam và phối hợp các hội, đoàn thể của xã tổ chức tuyên truyền pháp luật hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2023, với 100 người tham dự.
Quang cảnh buổi tuyên truyền.
Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu đã được lực lượng Công an xã, Quân sự xã truyền đạt những kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy, luật giao thông đường bộ, luật phòng chống ma túy, luật nghĩa vụ quân sự và trách nhiệm của công dân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật, nhằm tôn vinh Hiến pháp và Pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật.

Qua tuyên truyền giúp các đại biểu nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật và vận động người thân thực hiện tốt trong việc chấp hành các quy định của pháp luật, đồng thời, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước