Công an xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ: Tuyên truyền pháp luật cho học sinh.

Thứ sáu - 03/11/2023 15:42 286 0
Ngày 02/11/2023, tại Trường Tiểu học số 2 Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, Công an xã Mỹ Hiệp phối hợp với Trung tâm giáo dục học tập cộng đồng xã và Ban Giám hiệu tổ chức tuyên truyền pháp luật và phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước, phòng cháy chữa cháy cho học sinh nhà trường.
CAX Mỹ Hiệp tuyên truyền pháp luật cho học sinh trường tiểu học số 2 Mỹ Hiệp.
Tại buổi tuyên truyền, Công an xã cung cấp những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, những hành vi vi phạm và những biện pháp phòng ngừa vi phạm về ATGT; Một số kiến thức về vấn đề ma túy, các biện pháp phòng chống ma túy; hướng dẫn cách xử lý các tình huống để phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước và cách thoát hiểm khi có sự cố cháy xảy ra.

Trước đó, Công an xã và Trung tâm giáo dục học tập cộng đồng xã cũng đã tuyên tryền nội dung trên cho học sinh trường THCS Mỹ Hiệp.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ