Tuyên truyền pháp luật ANTT

Công an thị xã An Nhơn với chuỗi hoạt động vì trẻ em.

•   02/07/2023 06:45:35 AM
  •   Phản hồi: 0
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết quan tâm, chăm sóc giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng. Bác luôn có sự quan tâm đến việc bồi dưỡng và giáo dục các cháu thiếu nhi trở thành những người có ích cho xã hội. Bác coi thiếu nhi là người chủ tương lai của nước nhà, cho nên cần phải sớm rèn luyện đạo đức cách mạng. Nhiều lời dạy của Bác đối với thiếu nhi đã được các thế hệ thiếu niên, nhi đồng Việt Nam khắc cốt ghi tâm. Trước lúc đi xa, Người còn để lại muôn vàn tình thương yêu cho các cháu thanh, thiếu niên và nhi đồng. Những lời dạy của Người dành cho thiếu niên và nhi đồng là một trong những di sản vô cùng quý giá của dân tộc và thế hệ trẻ:
Tuổi trẻ Hoài Nhơn tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy và tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng tại Trường THPT Lý Tự Trọng.

•   02/07/2023 06:28:35 AM
  •   Phản hồi: 0
Nhân Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2023, sáng ngày 30/6/2023, Đoàn Thanh niên Công an thị xã Hoài Nhơn đã phối hợp với Thị đoàn Hoài Nhơn và Trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức Chương trình tuyên truyền phòng, chống tội phạm ma túy và tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng cho hơn 600 giáo viên, học sinh của trường.
Công an xã Hoài Châu, thị xã Hoài Nhơn phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật và hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho các em học sinh, đoàn viên.

•   30/06/2023 08:59:55 AM
  •   Phản hồi: 0
Từ ngày 22 - 25/6/2023, Công an xã Hoài Châu phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật và hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho 900 đoàn viên, học sinh các khối lớp trên địa bàn xã Hoài Châu.
Công an tỉnh Bình Định hướng dẫn hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2023.

•   29/06/2023 03:29:16 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an hướng dẫn hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2023 trong Công an nhân dân (CAND), Hướng dẫn của Hội đồng Phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) tỉnh về việc định hướng triển khai Ngày Pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2023 trên địa bàn tỉnh, ngày 27/6/2023, Công an tỉnh đã ban hành Công văn số 1985/CAT-PV01 hướng dẫn hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2023.