Tuyên truyền pháp luật ANTT

Đảm bảo an ninh, an toàn Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023: Người làm lộ, tiết lộ đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông bị xử lý như thế nào?

•   26/06/2023 07:46:58 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 19/5/2023, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 531/QĐ-TTg về việc ban hành danh mục bí mật Nhà nước (BMNN) thuộc lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo. Theo quyết định này, tại khoản 1, Điều 1 quy định: Đề thi chính thức, đề thi dự bị, đáp án đề thi chính thức, đáp án đề thi dự bị của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) chưa công khai thuộc danh mục BMNN độ TỐI MẬT. Như vậy, hành vi làm lộ, tiết lộ đề thi tốt nghiệp THPT là hành vi làm lộ BMNN. Vậy người có hành vi làm lộ, tiết lộ đề thi tốt nghiệp THPT sẽ bị xử lý như thế nào?
Tuyên truyền pháp luật và phòng, chống tai nạn đuối nước cho các em học sinh, đoàn viên xã Hoài Hải.

•   21/06/2023 02:36:55 PM
  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 18/6/2023, Công an thị xã Hoài Nhơn đã phối hợp với Trung tâm y tế thị xã, Đoàn Thanh niên xã Hoài Hải, Công an xã Hoài Hải tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT; phòng, chống ma tuý; phòng chống tai nạn đuối nước cho 350 em học sinh và đoàn viên, thanh niên xã Hoài Hải.
Tuyên truyền, tập huấn phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích.

•   20/06/2023 03:47:38 PM
  •   Phản hồi: 0
Địa bàn xã Nhơn Khánh được bao quanh bởi hai nhánh của sông Kôn. Mùa hè đến, các em học sinh được nghỉ học cộng với thời tiết nóng nắng nên biển, hồ, sông, suối luôn trở thành địa điểm lý tưởng để các em bơi, lặn vui chơi trong khi không được trang bị kỹ năng bơi. Do đó, đã xảy ra những tai nạn thương tâm về đuối nước gây tổn hại cho gia đình và xã hội.
Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2023 trên địa bàn xã Nhơn Lộc.

•   20/06/2023 09:09:47 AM
  •   Phản hồi: 0
Nhằm đẩy mạnh công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong quần chúng nhân dân; thúc đẩy, phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND, các ban, ngành, đoàn thể và ban tự quản thôn, xóm trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; nâng cao tinh thần, trách nhiệm và phát huy sức mạnh của quần chúng nhân dân trong công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, đảm bảo AN-TT tại địa phương. Trong 03 ngày 06, 07, 08/06/2023, được sự đồng ý và thống nhất của Lãnh đạo Công an thị xã An Nhơn, Đảng ủy, UBND xã Nhơn Lộc, Công an xã Nhơn Lộc tham mưu Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Nhơn Lộc tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật 2023 nhằm nâng cao ý thức cũng như kỹ năng phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, đồng thời phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 tại 03 thôn: Tân Lập, Đông Lâm, An Thành, xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn.