Tuyên truyền pháp luật ANTT

Tuyên truyền kiến thức phòng chống ma túy.

•   11/07/2022 03:54:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 8.7.2022, Công an phường Nhơn Bình phối hợp với đoàn thanh niên phường và Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Quy Nhơn tổ chức tuyên truyền kiến thức phòng chống ma túy cho hơn 50 đoàn viên thanh niên trên địa bàn.
Công an huyện Tây Sơn: Đẩy mạnh triển khai thực hiện hiệu quả “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2022.

•   11/07/2022 10:11:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả “Tháng hành động phòng, chống ma túy” với chủ đề “Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy và quản lý người sử dụng trái phép chất ma túy - Vì một cộng đồng khỏe mạnh an toàn”, Công an huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy với nội dung đa dạng, hình thức phong phú, thu hút đông đảo thanh thiếu niên tham gia.
Hoài Nhơn: Tổ chức tập huấn công tác thi hành án hình sự và  công tác tái hòa nhập cộng đồng.

Hoài Nhơn: Tổ chức tập huấn công tác thi hành án hình sự và công tác tái hòa nhập cộng đồng.

•   08/07/2022 04:13:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Vào sáng ngày 02/7/2022, tại Hội trường Công an thị xã Hoài Nhơn, UBND thị xã Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thi hành án hình sự và tái hòa nhập cộng đồng cho đội ngũ cán bộ trực tiếp thực hiện công tác thi hành án hình sự cấp xã, phường và lãnh đạo UBND xã, phường. Dự Hội nghị tập huấn có đồng chí Thượng tá Võ Biên Cương - Trưởng phòng PC10 Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tiếng - Phó Trưởng Công an thị xã.
Trung tá Nguyễn Thanh Hùng - Trưởng CAX Phước Lộc truyền đạt các nội dung tại buổi truyền thông

Công an xã Phước Lộc phối hợp tổ chức truyền thông pháp luật.

•   08/07/2022 09:11:32 AM
  •   Phản hồi: 0
Tối ngày 30/6/2022, tại Nhà văn hóa xã Phước Lộc, Công an xã phối hợp với Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân và Đoàn Thanh niên xã Phước Lộc tổ chức truyền thông pháp luật cho hơn 200 hội viên, đoàn viên nòng cốt và chủ các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự.