Tuyên truyền pháp luật và phòng, chống tai nạn đuối nước cho các em học sinh, đoàn viên xã Hoài Hải.

Thứ tư - 21/06/2023 14:36 219 0
Chiều ngày 18/6/2023, Công an thị xã Hoài Nhơn đã phối hợp với Trung tâm y tế thị xã, Đoàn Thanh niên xã Hoài Hải, Công an xã Hoài Hải tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT; phòng, chống ma tuý; phòng chống tai nạn đuối nước cho 350 em học sinh và đoàn viên, thanh niên xã Hoài Hải.
Tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên đã thông tin về tình hình, nguyên nhân và hậu quả của một số vụ tại nạn giao thông, tại nạn đuối nước trẻ em xảy ra trên địa bàn trong thời gian qua cho các em học sinh nắm. Đồng thời, phổ biến một số quy định của pháp luật về an toàn giao thông và hướng dẫn các em học sinh một số kỹ năng về sơ cứu người bị nạn do đuối nước, tai nạn giao thông. Ngoài ra, tại đây các em còn được tìm hiểu một số kiến thức về phòng, chống ma túy; hậu quả, tác hại do ma túy gây ra và tình hình phạm tội liên quan đến ma túy trong thanh thiếu niên, nhất là ở lứa tuổi học sinh.

354921964 277041041563690 1285223262517372139 n 640x480

Qua buổi tuyên truyền, giúp các em nâng cao nhận thức trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về ATGT, phòng, chống tai nạn đuối nước và tránh xa tệ nạn ma túy để cùng nhau bảo vệ sức khỏe của chính mình và cộng đồng, đồng thời giúp cho các em có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn