Đôn đốc việc thực hiện các nhiệm vụ thuộc Đề án 06/CP trên địa bàn tỉnh.

Thứ năm - 04/04/2024 23:41 53 0
Liên quan đến kết quả rà soát, đẩy nhanh triển khai thực hiện một số nhiệm vụ của Đề án 06/CP trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản giao các Sở: Tài nguyên và Môi trường, Lao động - Thương binh và Xã hội, Tư pháp trên cơ sở kết quả rà soát một số nhiệm vụ của Đề án 06/CP, chủ động có giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Giữ mối liên hệ chặt chẽ với Bộ phận Thường trực của Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo Đề án 06/CP của tỉnh (phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh) trong công tác phối hợp giải quyết hoặc tham mưu, đề xuất việc giải quyết khó khăn, vướng mắc phát sinh (nếu có).
Đôn đốc việc thực hiện các nhiệm vụ thuộc Đề án 06/CP trên địa bàn tỉnh.
Công an tỉnh tiếp tục chỉ đạo Bộ phận Thường trực của Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo Đề án 06/CP của tỉnh (phòng Cảnh sát QLHC về TTXH) thực hiện tốt công tác theo dõi, kiểm tra, đôn đốc và tổng hợp, báo cáo về tình hình, kết quả thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ của Đề án 06/CP trên địa bàn tỉnh; nhất là kịp thời giải quyết theo thẩm quyền hoặc tham mưu, đề xuất UBND tỉnh giải quyết những khó khăn, vướng mắc phát sinh theo quy định.

Tác giả bài viết: Thiên Trúc