Đoàn Thanh niên Công an huyện Phù Mỹ tham gia Hội trại kỹ năng 2023.

Thứ sáu - 24/03/2023 09:03 315 0
Trong khí thế sôi nổi lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), ngày 18/3/2023, Đoàn Thanh niên Công an huyện tham gia Hội trại kỹ năng huyện Phù Mỹ năm 2023 do Huyện Đoàn Phù Mỹ tổ chức.
Đoàn Thanh niên Công an huyện Phù Mỹ tham gia Hội trại kỹ năng 2023.
Hội trại được tổ chức tại Sân vận động xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ với sự tham gia của 10 đơn vị và hơn 300 trại sinh với mục đích nhằm phát động đợt sinh hoạt chính trị - văn hoá và ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ đoàn viên, thanh niên, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống của đoàn viên, thanh niên trong 92 năm qua.
hinh anh 8 640x479

hinh anh 9 640x262

Đoàn Thanh niên Công an huyện Phù Mỹ đã tham gia Hội trại kỹ năng 2023 với các phần thi: Thiết kế, dựng và thuyết trình về chủ đề của cổng trại; vừa nấu cơm niêu vừa tham gia các trò chơi giải mật thư, trò chơi vận động; thi nhảy bao bố và đua thuyền trên cạn; thi cán bộ Đoàn tài năng; thi thiết kế và trình diễn trang phục dạ hội hóa trang Tuổi trẻ Phù Mỹ chung tay phòng, chống rác thải nhựa. Đến với Hội trại Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) của huyện nhà, Đoàn Thanh niên Công an huyện dự thi thiết kế trại kỹ năng chủ đề Con thuyền khát vọng với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Công an huyện Phù Mỹ bản lĩnh, nhiệt huyết, sáng tạo, khát vọng lập công vì an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc Nhân dân”. Trong khuôn khổ chương trình, đoàn viên, thanh niên cũng đã tham gia Lễ  mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và Đêm đốt lửa trại với nội dung tuyên truyền hết sức thiết thực. Trải qua các phần thi, Đội thi của Đoàn Thanh niên Công an huyện Phù Mỹ đã giành Giải Nhì toàn đoàn.

hinh anh 2 giai nhi 640x320

Hoạt động này là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên của Công an huyện Phù Mỹ nói riêng và của huyện nhà nói chung được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, học hỏi trong việc tổ chức các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của địa phương, đơn vị. Qua hoạt động này, đoàn viên, thanh niên được tham gia sân chơi thực sự lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa và vận động, phát triển kỹ năng xã hội.

Tác giả bài viết: Minh Luận - CAH Phù Mỹ