Tổ chức “Ngày tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2023.

Chủ nhật - 26/03/2023 09:49 270 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và tổ chức các hoạt động “Tháng Thanh niên” năm 2023; thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào tháng Thanh niên năm 2023 và Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023 của BCH Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, sáng 24/03/2023, Chi đoàn Cơ sở Phòng An ninh đối ngoại - Chi đoàn Cơ sở phòng An ninh điều tra, Chi đoàn Đồn Biên phòng Nhơn Lý phối hợp cùng đơn vị Đoàn xã Nhơn Lý đã tổ chức ra quân ngày “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2023, với các hoạt động như sau:
Tổ chức “Ngày tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2023.
Ra quân thực hiện Công trình “Trụ điện nở hoa” trên tuyến đường đá xanh thôn Lý Hưng - Lý Lương, xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn. Qua đó các đơn vị đã bóc xóa các quảng cáo, rao vặt sai quy định, nhất là các quảng cáo về tín dụng đen.

Qua chương trình, các đơn vị cũng đã lập danh sách về thông tin và số điện thoại của các quảng cáo, rao vặt sai quy định, gửi Công an xã Nhơn Lý và các đơn vị chức năng có biện pháp xử lý.

2 479x640

Hoạt động cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023. Hoạt động ra quân Ngày “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” là hoạt động rất ý nghĩa, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Bên cạnh đó, sự phối hợp giữa lực lượng Công an nhân dân, Bộ đội biên phòng và địa phương đã lan tỏa hình ảnh đẹp của lực lượng vũ trang trong lòng quần chúng nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Tác giả bài viết: Thanh Tuấn - Phòng An ninh đối ngoại