Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bình Định tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2023.

Thứ sáu - 21/07/2023 22:49 189 0
Sáng ngày 20/7/2023, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Định khai mạc Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2023 (lớp thứ hai) từ ngày 20 - 22/7/2023 cho 30 đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ lực lượng vũ trang; Cán bộ chuyên trách Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện/thị xã/thành phố và cán bộ, công chức cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.
Tham dự và phát biểu khai mạc lớp Bồi dưỡng, đ/c Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh nhấn mạnh công tác bồi dưỡng cán bộ, công chức Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp là nhiệm vụ quan trọng và cần thiết nhằm trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng, nâng cao năng lực, trình độ nghiệp vụ công tác hội cho cán bộ Hội; xây dựng đội ngũ cán bộ Hội các cấp đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
fb img 1689865986979 640x360

Theo kế hoạch, chương trình Lớp Bồi dưỡng bao gồm các nội dung:

- Hướng dẫn nghiệp vụ công tác văn thư - lưu trữ.

- Hướng dẫn công tác nắm bắt, định hướng và báo cáo dư luận xã hội; Thông tin về đường lối đối ngoại của Đảng trong tình hình hiện nay.

- Phương pháp, quy trình kiểm tra, giám sát, chấm điểm, đánh giá chất lượng hoạt động uỷ thác.

- Nâng cao nhận thức của các cấp Hội về sự cần thiết và tính cấp thiết của chuyển đổi số.

- Hướng dẫn tổ chức đối thoại chính sách; công tác phản biện xã hội.

fb img 1689865997445 640x360

Tác giả bài viết: Lê Thủy