Hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho CBCS khó khăn.

Thứ tư - 09/08/2023 08:32 358 0
Chiều ngày 08/8/2023, tại Công an tỉnh Bình Định, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Quy Nhơn đã trao 100 triệu đồng, Ngân hàng Vietcombank Bình Định trao 200 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho CBCS Công an huyện miền núi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho CBCS khó khăn.
Bên cạnh 300 triệu hỗ trợ của 02 Ngân hàng, Công an tỉnh đã vận động CBCS đóng góp thêm 150 triệu đồng, tổng cộng là 450 triệu đồng. Số tiền này sẽ sớm được triển khai xây dựng nhà tình nghĩa cho 03 CBCS có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn ở huyện miền núi Vĩnh Thạnh và An Lão.

img 7588 640x480

Hội Phụ nữ Công an tỉnh sẽ phối hợp với Công an các huyện An Lão và Vĩnh Thạnh theo sát việc xây dựng nhà tình nghĩa, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, đồng thời tiếp tục ủng hộ để CBCS mua sắm thêm vật dụng thiết yếu, sớm ổn định cuộc sống trong căn nhà ấm áp nghĩa tình từ sự đóng góp của đồng chí đồng đội và cán bộ, nhân viên 02 Ngân hàng.

Tác giả bài viết: Thành Long