Bế mạc Giải bóng đá truyền thống chào mừng 61 năm lực lượng Cảnh sát nhân dân.

Thứ tư - 19/07/2023 10:27 352 0
Chiều 18/7/2023, Cụm thi đua khối Cảnh sát nhân dân tổ chức bế mạc giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2023) và tiến tới chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập lực lượng CAND Việt Nam (19/8/1045 - 19/8/2023).
Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải và cúp cho Đội bóng đạt giải Nhất.
Sau 05 ngày tranh tài với sự tham gia của 08 đội bóng cùng gần 100 CBCS, giải đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút sự theo dõi, cổ vũ của đông đảo CBCS. Qua đó góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị nghiệp vụ thuộc lực lượng Cảnh sát nhân dân, cùng hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn AN-TT.
doi bong phong canh sat bao ve dat giai nhi640x360
Đội bóng Phòng Cảnh sát cơ động đạt giải Nhì.

doi bong lien quan phong ky thuat hinh su va phong canh sat thi hanh an hinh su ho tro tu phap dat giai ba 640x360
Đội bóng liên quân Phòng Kỹ thuật hình sự và Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự & hỗ trợ tư pháp đạt giải Ba
Kết thúc giải, Đội bóng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH xuất sắc đạt giải Nhất; Giải Nhì thuộc về Đội bóng Phòng Cảnh sát cơ động; Đội bóng liên quân Phòng Kỹ thuật hình sự và Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đạt giải Ba. Cầu thủ Huỳnh Bảo Xuyên của Đội liên quân Phòng Kỹ thuật hình sự và Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đạt giải vua phá lưới.
trao giai vua pha luoi cho cau thu huynh bao xuyen 640x360
Trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Huỳnh Bảo Xuyên.